• Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình
 • Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình

Ngạc Nhiên Chỉ Hơn 1 Tỷ Có Ngay Căn Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Lương Sơn Hoà Bình

Tổng quan

 • Chủ đầu tư:Chị Phương
 • Địa điểm:Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt
 • Các phòng:P.Khách, P.ngủ, P.Bếp, P.sinh hoạt chung, phòng dạy học, tầng hầm
 • Kích thước:136 m2 (10 x 13 m)
 • Đơn vị thực hiện:Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt
 • Năm thi công:2023
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình hiện nay được nhiều người lựa chọn thiết kế bởi những ưu điểm nổi bật trong công năng sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé...

HÌNH ẢNH 3D MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI LƯƠNG SƠN HOÀ BÌNH

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại hiện nay chiếm được nhiều cảm tình với các gia chủ, đặc biệt là những người trẻ, bởi phong cách này toát lên sự trẻ trung, phóng khoáng và sang trọng khi nhìn vào. Phù hợp với những người có tính cách hướng ngoại, ưu thích sự năng động hay tối giản trong các chi tiết. Thay vào đó là sự tập trung vào không gian sống, công năng sử dụng, tiện ích của căn nhà mang lại trong quá trình sinh sống bên trong đó. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình là một trong các mẫu mang phong cách thiết kế hiện đại như vậy. Đó là một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng và có tầng bán hầm. Đặc điểm của phong cách thiết kế này là sự tối giản trong từng chi tiết, tập trung vào các hình khối và lựa chọn một yếu tố chủ đạo như màu sắc, hình khối... để làm điểm nhấn nổi bật cho căn nhà. Không quá tham lam các chi tiết rườm rà mà lựa chọn phương án tối giảnm, thể hiện sự tinh tế đơn giản trong thiết kế.
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại dưới đây An Khang sẽ giới thiệu cho các bạn cũng vậy, thoạt nhìn có thể có những người đánh giá là thiết kế khá đơn giản, không có điểm nhấn chủ đạo và không có tính sáng tạo. Tuy nhiên, với những căn nhà phố 2 tầng và mặt tiền khá rộng như này việc chia làm hai khối đồng nhất là điều cần thiết. Mặt khác sự cân đối trong hình thái và kích thước của căn nhà chính là điểm nhấn tạo nên sự hài hoà, cân đối trong cái nhìn tổng thể. Hai khối được chia ra rõ ràng và có sự đối xứng thi thiết kế các chi tiết giữa các tầng nhằm tạo sự thống nhất, tương đồng, đồng bộ trong một thiết kế chung.
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Phối cảnh 3D ngoại thất mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại tại Lương Sơn - Hoà Bình  

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có tầng hầm tối ưu công năng sử dụng tại Lương Sơn - Hoà Bình

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Mặt tiền phối cảnh 3D ngoại thất thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có tầng hầm 

Tổng thể căn nhà được khoác lên mình chiếc áo trắng sứ sáng đẹp toàn bộ căn nhà. Màu xanh dương của mái ngói kết hợp với màu nâu sáng của viền cửa sổ là hai màu được lựa chọn để kết hợp với màu trắng sứ để làm nổi bật lên các chi tiết của căn nhà. Thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình có tầng bán hầm là nơi để ô tô, trữ đồ, với 1/2 tầng hầm nổi trên mặt đất, như vậy, nền nhà sẽ cao hơn mặt đường khá nhiều và sử dụng bậc ngũ cấp ở trước sảnh đón vào phòng khách. Đặc biệt, việc làm tầng bán hầm cần được các kiến trúc sư tính toán chiều cao, kích thước chuẩn, tỷ lệ phần trăm tầng nổi trên mặt đất để phù hợp với đổ thoải dốc từ mặt đường vào nhà, đảm bảo an toàn và tính mỹ quan bên ngoài. 
Mẫu thiết kế nhà phố dù là 3 tầng hay 2 tầng hay chỉ một tầng thì điều quan trọng và các kiến trúc sư sẽ tìm được một kích thước phù hợp nhất đảm bảo tạo ra một tỷ lệ vàng cân đối trong cái nhìn tổng thể của căn nhà. Với căn nhà có chiều rộng chỉ từ 4 - hơn 5m thì độ cao của các tầng sẽ khác so với những căn nhà phố có mặt tiền dài 5 - 8m. Đó là một nguyên tắc trong thiết kế mà nhiều khi ít người quan tâm, để ý và thường xem nhẹ vấn đề này. Tuy nhiên, với những kiến trúc sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thì sẽ luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên một nét đẹp tổng thể hài hoà.

Xem thêm:  Thiết kế kiến trúc nhà đẹp --- Thiết kế biệt thự --- Thiết kế nhà phố --- Tin tức sự kiện --- Kiến trúc An Khang --- Thư viện nhà Việt --- Biệt thự cổ điển --- Biệt thự tân cổ điển --- Biệt thự hiện đại --- Biệt thự nhà vườn --- Biệt thự mini --- Biệt thự kiểu Pháp --- Biệt thự mái thái --- Biệt thự mái nhật --- Biệt thự phố --- Biệt thự 1 tầng --- Biệt thự 2 tầng --- Biệt thự 3 tầng --- Biệt thự 4 tầng --- Biệt thự hình vuông --- Biệt thự hình chữ nhật --- Biệt thự hình chữ L --- Biệt thự hình chữ U --- Nhà phố cổ điển và tân cổ điển --- Nhà phố hiện đại --- Nhà phố lệch tầng --- Nhà phố tầng lửng --- Nhà phố mái thái --- Nhà phố lô góc --- Nhà phố chữ nhật --- Nhà phố 1 tầng --- Nhà phố 2 tầng ---Nhà phố 3 tầng --- Nhà phố 4 tầng --- Nhà phố ≥ 5 tầng --- Quy trình làm việc tại An Khang --- Bảng báo giá từng hạng mục (thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố) tại An Khang --- Tư vấn thiết kế miễn phí --- Thiết kế chuẩn phong thuỷ

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TẠI LƯƠNG SƠN HOÀ BÌNH 

Trong một bộ hồ sơ thiết kế thi công mẫu thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình cơ bản của Kiến trúc An Khang luôn có đầy đủ các thành phần: từ mặt bằng công năng định vị các khu chức năng và kích thước cụ thể cho từng phòng, hình ảnh 3D thể hiện phối cảnh 3D ngoại thất của căn nhà với hình ảnh sống động, chân thực nhất có thể để ai ai cũng có thể nhìn và hình dung được căn nhà sau khi xây dựng lên sẽ có hình dạng, ngoại hình ra sao. Tiếp theo là phần thể hiện kiến trúc của căn nhà qua các hình ảnh 2D của mặt cắt ngang, cắt dọc, mặt cắt đứng, cắt sau... tất cả chỉ vì mục đích thể hiện cụ thể kích thước của thành phần như tường xây, mặt tiền trang trí, gờ chỉ, đá ốp.... tóm lại tất cả các chi tiết thể hiện lên vẻ ngoài của căn nhà từ những chi tiết nhỏ nhất. Tiếp theo đó là phần kết cấu. Phần kết cấu cũng bao gồm các hình ảnh 2D thể hiện vị trí cột, sàn, dầm, móng, cách đặt thép, đi thép, số lượng và vị trí cột... tóm lại là tất cả những gì để tạo nên và xây dựng căn nhà vững trãi, an toàn. Luôn đảm bảo hệ số an toàn và tiết kiệm vừa đủ vật liệu dùng để xây dựng. Ngoài ra, còn có phần điện nước, thể hiện cụ thể đường đi cấp nước, thoát nước của hệ thống nước trong căn nhà. Đường điện đi sao cho vừa an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời phải tính toán được nhu cầu sử dụng và vị trí cụ thể nơi sử dụng điện như các ổ điện, phích cắm, cầu giao, phân khu cấp điện thuận tiện. 
Mặt bằng công năng của thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình với 3 mặt sàn tầng bán hầm, tầng 1 và tầng 2. Diện tích tầng bán hầm là 80m2 được chia dọc thành hai phần theo phân khối của căn nhà. Một phần là nơi để xe ô to, xe máy, có cửa cuốn phía trước và sau rất thuận tiện cho di chuyển một chiều. Đường dẫn vào từ ngoài đường vào đến khu để xe cũng được các kiến trúc sư tính toán độ dốc phù hợp là 18%. Đây là con số phù hợp, cân đối với chiều dài khoảng cách từ đường vào đến hầm để xe và chiều cao của tầng bán hầm. Diện tích nhà để xe khoảng 31m2 khá rộng thoáng cho việc để xe. Bên cạnh là một phòng xây với mục đích gia chủ dạy học thêm, được thiết kế đầy đủ ánh sách và điện phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Phía cuối có cửa ra khu vệ sinh và rửa tay. Từ tầng hầm qua 17 bậc cầu thang để lên khu vực tầng 1 cũng là không gian phòng khách và nơi sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.
Tầng 1 của mẫu nhà phố hiện đại tại Lương Sơn Hoà Bình có 2 lối vào. Nếu khách đi xe có thể để xe ở tầng hầm sau đó di chuyển lên trên nhà bằng cầu thang dẫn lên luôn phòng khách. Hoặc nếu khách đi bộ có thể từ cổng di chuyển thằng qua sảnh đón vào tới phòng khách luôn. Diện tích phòng khách là 25m2 không phải là quá rộng nhưng cũng đạt kích thước tối thiểu theo quy định là từ 20 - 25m2. Sau phòng khách là bếp kết hợp với phòng ăn với diện tích 19m2. Khu nhà vệ sinh cuối nhà với diện tích 4.2m2 với đầy đủ chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Đối diện là phòng 2 phòng ngủ với diên tích 14,5 và 17m2. Trong đó có một phòng có nhà vệ sinh khép kín và bất cứ phòng nào cũng có cửa sổ thoáng ra phía ngoài.
Tầng 2 của căn nhà thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình đơn giản chí có một phòng ngủ diện tích 20m2 và một phòng thờ với diện tích 13,5m2. Cầu thang 25 bậc từ tầng 1 đưa lên. Phía trước phòng ngủ là ban công rộng được kết nối qua của lớn 4 cánh hiện đại. Phía sau nhà là khoảng sân trống không xây tường, gia chủ có thể chuyển đổi công năng hay tuỳ biến không gian phụ thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ. Có thể cải tạo thiết kế thành không gian xanh với cây cỏ hoa lá, giàn leo xanh mướt. Tạo lên một không gian trong lành, mát mẻ, nơi thư giãn lý tưởng sau mỗi giờ làm việc của gia chủ. Hoặc có thể là nơi thưởng trà, uống cà phê, nơi tụ họp của bạn bè ngồi trò chuyênh hàn huyên, nơi tổ chức những buổi tiệc ngoài trời nhỏ của các thành viên trong gia đình. Hoặc cải tạo thành phòng gym nhỏ để cả gia đình có thể tập luyện nâng cao sức khoẻ. Hoặc lý tưởng hơn nữa có thể kết hợp tất cả các ý tưởng trên làm một. Làm được điều đó cần có chút sáng tạo, thiết kế và sắp xếp một cách khoa học và hợp lý. Hơn nữa cần đầu tư một chút ít kinh phí để có một không gian hoàn hảo hơn.  
thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Mặt bằng công năng tầng bán hầm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng tại Lương Sơn Hoà Bình

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tai-luong-son-hoa-binh

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng tại Lương Sơn Hoà Bình

Qua nội dung bài viết phân tích trên, phần nào có thể giúp các quý khách hàng tham khảo, thêm các thông tin hữu ích khu có nhu cầu thiết kế nhà ở đặc biệt là thiết kế nhà phố. Đối với Kiến trúc An Khang mẫu thiết kế nhà phố hiện đại Lương Sơn Hoà Bình không phải là mẫu nhà phố duy nhất. Mà hiện tại với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế chúng tôi đã là cho hàng nghìn gia chủ hài lòng với sản phẩm của mình, chúng tôi sở hữu hàng nghìn mẫu thiết kế khác nhau với đa dạng phong cách. Từ mẫu biệt thự tân cổ điền nguy nga tránh lệ đến những mẫu hiện đại độc đáo, đầy cá tính. Tới những mẫu nhà phố, nhà ống phong cách hiện đại được tối ưu công năng trên từng mét đất, những căn nhà phố hiện đại, phóng khoáng nhưng tràn ngập cây xanh và tập trung vào không gian sống, đem lại trải nghiệm tuyệt vời trong chính căn nhà của mình. Để mỗi khi bước chân về nhà sau giờ làm việc căng thẳng, bạn sẽ được thực sự thư giãn nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động chuẩn bị chơ một ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực. Kiến trúc An Khang còn đi khắp các tỉnh thành đất nước để kiến tạo những giá trị mang lại hạnh phúc cho mỗi tổ ấm nhỏ: thiết kế nhà phố tại Hải Dương, thiết kế nhà phố tại TP Vinh Nghệ An, thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc, thiết kế nhà phố tại Hoà Bình, thiết kế nhà phố tại TP Hồ Chí Minh, thiết kế nhà phố tại Hà Nội, thiết kế nhà phố tại Quảng Ninh... Liên hệ với An Khang qua Hotline: 0961.676.975 - 0986.676.975 để được tư vấn và nhận hình ảnh 3D miễn phí. 

Xem thêm:

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI CAO VIÊN THANH OAI TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI PHÚC LÂM MỸ ĐỨC TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI THÁI TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI THÁI NGUYÊN

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI CHỮ L HIỆN ĐẠI 4 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG DIỆN TÍCH MẶT SÀN 180M2 TẠI TÂN LẠC - HOÀ BÌNH

BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG SANG TRỌNG TẠI ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MINI MÁI THÁI 2 TẦNG TẠI BÌNH ĐÀ THANH OAI HÀ NỘI

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TUM TẠI HUYỆN ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 46M2 TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI

MẪU NHÀ 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 4M HIỆN ĐẠI TẠI BẮC NINH

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG DIỆN TÍCH SÀN 50M2 TẠI PHÚ LÃM - HÀ ĐÔNG

MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG 4×10 GIÁ RẺ TẠI HOÀ BÌNH

MẪU NHÀ 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 4M HIỆN ĐẠI TẠI BẮC NINH

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

MẪU NHÀ 3 TẦNG 5×15 VỚI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO TẠI QUẢNG NINH

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TUM TẠI HUYỆN ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG DIỆN TÍCH SÀN 50M2 TẠI PHÚ LÃM - HÀ ĐÔNG

NHÀ PHỐ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 46M2 TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 57M2 TẠI ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ 4 TẦNG1 TUM TẠI THÀNH PHỐ VINH S=40M2 TỐI ƯU CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Mẫu nhà phổ biến