• Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu
 • Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu

Mãn Nhãn Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Tại Quảng Phú Cầu

Tổng quan

 • Chủ đầu tư:Anh chị Toản - Lân
 • Địa điểm:Quảng Phú Cầu - Ứng Hòa- Hà Nội
 • Các phòng:P.Khách, 0 P.ngủ, P.Bếp,P.sinh hoạt chung, phòng thờ, khu wc
 • Kích thước:S= 90 m2/ sàn x 3 sàn.
 • Đơn vị thực hiện:Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt
 • Năm thi công:2023
Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Xã Quảng Phú Cầu Huyện Ứng Hoà Thành phố Hà Nội được An Khang thiết kế và hoàn thành đầu năm 2023 với sự đánh giá cao từ gia chủ. Cùng An Khang khám phá nhé...

YÊU CẦU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 90M3 Ở QUẢNG PHÚ CẦU - ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội với diện tích khoảng 90m2 x 03 sàn An Khang giới thiệu sau đây có thề gọi là biệt thự hoặc cũng có thể gọi là nhà phố mặt tiền rộng hay còn gọi là nhà phố ống kép. Một số thông tin cơ bản của gia chủ liên quan đến Bát trạch khi thiết kế chuẩn phong thuỷ theo Bát Trạch:
Bảng thông tin gia chủ theo Bát Trạch
Năm sinh
1984
 
 
 
Giới tính
Nam
 
 
 
Năm Âm lịch
Giáp-Tý
 
 
 
Niên mệnh
Hải trung kim(Vàng trong biển)
 
Quẻ Mệnh
Đoài-Kim
Tây tứ mệnh
Hướng tốt
Sinh khí
Thiên y
Phúc đức
Phục vị
 
Tây Bắc
Tây Nam
Đông Bắc
Tây
Hướng xấu
Họa hại
Ngũ quỷ
Lục sát
Tuyệt mệnh
 
Bắc
Nam
Đông Nam
Đông

HÌNH ẢNH 3D NGOÀI THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 90M2 Ở QUẢNG PHÚ CẦU - ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI 

Căn Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Ở Quảng Phú Cầu với diện tích khoảng 90m2 được lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển với nhiều cột, gờ chỉ và các hoa văn trang trí mềm mại mang đến nét thanh lịch, sang trọng. Tổng thể căn nhà được khoác lên mình bộ cánh màu trắng sáng, toàn bộ tường tầng một được ốp đá tự nhiên ngoài trời màu vàng nhạt hợp với tông màu trắng là chủ đạo. Hai bên của sảnh đónn là cột lớn cũng được ốp đá vừa bền đẹp, tránh ẩm mốc dưới chân tường vừa sang trọng quý phái. Hệ thống cửa ở tầng một cũng tính toán các vị trí và kích thước phù hợp với phong thuỷ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc.
Tầng 2: của căn nhà biệt thự 3 tầng này có một vài chi tiết được cách điệu tạo điểm nhấn như mái vòm cong điểm xuyết giữa các ô cửa sổ nhỏ, ban công rộng thoáng như tiền sảnh, có hai cột trụ hai bên vuông vức với kích thước lớn tạo sự vững trãi, kiên định, mạnh mẽ. Tuy nhiên, lan can lại được thiết kế với các song sắt nhỏ mảnh, cong xếp song song với nhau giúp tổng thể căn nhà mềm mại và hài hoà hơn. Hợp với phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển của căn nhà đang hướng tới.
Tầng 3: Là tầng có nhiều điểm nhấn với ban công hình bán nguyệt, lan can cùng thiết kế với tầng 2 tạo sự đồng bộ, cửa mái vòm cùng thiết kế với ban công. Phía bên sân chơi khá rộng thoáng có thể biến tấu thành không gian hoàn hảo để thư giãn như nơi uống cà phê, hóng mát và những đêm hè. Phía trên được bảo vệ mưa nắng bởi giàn mưa với kính cường lực tạo mái. Các đầu trên được kết thúc tại tầng 3 nên có nhiều hoa văn trang trí tại vị trí này càng tạo nét đẹp riêng cho căn nhà. 
Mái thái được lựa chọn vừa là vì sở thích của gia chủ vừa là tạo sự cân xứng và hài hoà của ănThiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội. Chính vì vậy nhìn tổng thể căn nhà khá thanh mảnh cân đối và không quá đồ sộ. Chiều cao các tầng cũng được chú ý để lựa chọn các kích thước vừa hợp phong thuỷ vừa tạo được sự hài hoà cân đối trong tổng thể căn nhà. Mái thái với độ dốc cao giúp thoát nước một cách dễ dàng, đồng thời chống nắng nóng một cách hiệu quả.
nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Hinh ảnh 3D ngoài nhà của mẫu Thiết kế biệt thự Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội

nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Hình ảnh 3D về đêm của căn thiết kế biệt thự Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu với phong cách kiến trúc tân cổ điển

nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Hình ảnh 3D chính diện căn Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội

nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu phong cách tân cổ điển nhìn mềm mại sang trọng

MẶT BẰNG VẬT DỤNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 90M2 Ở QUẢNG PHÚ CẦU - ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Ở Quảng Phú Cầu huyện Ứng Hoà TP Hà Nội với diện tích khoảng 90m2/sàn x 3 sàn. Chiều rộng có kích thước 8m, chiều dài căn nhà có kích thước 11,4m. Sau khi khảo sát diện tích, hình dạng đất và nắm bắt một số thông tin cũng như nhu cầu sử dụng, yêu cầu của gia chủ. An Khang nhanh chóng tiến hành lên phương án mặt bằng dựa trên các thông tin sẵn có của gia chủ. Không phải chỉ một phương án mà có thể lên đến 2, 3 phương án cho tới khi gia chủ thực sự ưng ý, có phương án biệt thự mái nhật và cả biệt thự mái thái.
Tầng 1: Bước qua bậc ngũ cấp là sảnh đón với diện tích 7m2, hai bên là cột lớn. Qua cửa đại hội bốn cánh là vào phòng với diện tích 29m2, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn với diện tích 25m2. Không gian phòng khách và bếp hoà làm một càng tăng thêm độ thoáng rộng của căn nhà. Bếp có cửa ra bên hông nhà thuận tiện cho việc đi lại, sơ chế đồ ăn, bếp được đặt theo hướng tốt đón sinh khí cho căn nhà. Cuối nhà là khu nhà tắm và nhà vệ sinh. Cầu thang 25 bậc dẫn lên tầng trên. Một phòng ngủ diện tích 12m2.
Tầng 2: Toàn bộ là không gian nghỉ ngơi của gia đình với 4 phòng ngủ diện tích từ 12 - 18m2. Toàn bộ các phòng đều được sắp xếp, bố trí các cửa sổ, ô thoáng tại các vị trí thích hợp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, ánh nắng và tăng cường sự lưu thông không khí cho toàn bộ các phòng ngủ. Một nhà vệ sinh cuối nhà cho toàn bộ khu tầng 2. Ban công tầng 2 hướng ra phía ngõ và được cách điệu bằng hình khối tròn mềm mại.
Tầng 3: Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 được bố trí phòng thờ với diện tích 17m2, không gian còn lại được để thoáng và tuỳ vào mục đích sử dụng tại các thời điểm khác nhau của gia chủ mà có những cải tạo hoặc thay đổi cho phù hợp. Sân chơi và sân phơi đồ đều có những ô thoáng lớn đón nắng và gió vào nhà.
nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau
Mặt bằng công năng tầng 1 của Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội
nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Mặt bằng công năng tầng 2 của Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội 2

nha-3-tang-mai-thai-o-quang-phu-cau

Mặt bằng công năng tầng 3 của Nhà 3 Tầng Mái Thái Ở Quảng Phú Cầu Ứng Hoà TP Hà Nội được tuỳ biến không gian sử dụng

TÌM HIỂU THÊM VỀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ 3 TẦNG MÁI THÁI 90M2

Các mẫu Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái 90m2 Ở Quảng Phú Cầu huyện Ứng Hoà TP Hà Nội hay tại bất cứ địa điểm nào đi chăng nữa đều được hiểu theo cách phân loại mẫu nhà theo các tiêu chí hay góc nhìn khác nhau. Tuỳ vào tiêu chí đánh giá phân loại mà có thể hiểu khác nhau. Hoặc ghép từ hai hay nhiều tiêu chí khác nhau để có nhiều cách gọi các mẫu nhà khác nhau. Để dễ hiểu hơn có thể ví dụ như sau: Cách phân loại nhà theo phong cách kiến trúc ta có các loại như nhà theo phong cách biệt thự, nhà theo phong cách kiến trúc nhà phố, nhà cấp 4. Theo tiêu chí số tầng có thể phân loại thành nhà một tầng, nhà hai tầng, nhà ba tầng, nhà bốn tầng... nhà cao tầng. Phân loại theo phong cách kiến trúc thì có nhà phong cách cổ điển, nhà tân cổ điển và nhà hiện đại...
Tóm lại, có rất nhiều cách phân loại khác nhau, tuỳ theo mục đích sử dụng mà lựa chọn cách phân loại nào cho phù hợp nhất. Đối với các nhà dân dụng, người dân thường có cách gọi nôm na dễ hiểu bằng cách ghép các tiêu chí phân loại vào với nhau thành vô vàn cách gọi như: Biệt thự mái nhật hai tầng, biệt thự mái thái ba tầng, biệt thự hiện đại mái thái, biệt thự tân cổ điển 3 tầng, nhà phố hiện đại mái thái, nhà phố tân cổ điển... Thậm trí đưa cả kích thước vào tên gọi như nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố diện tích dưới 100m2. Cách gọi này như mô tả chân thực lại căn nhà giúp người nghe nhanh chóng hình dung ra hình ảnh căn nhà một cách dễ dàng nhất.
Xem thêm:

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI CAO VIÊN THANH OAI TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI PHÚC LÂM MỸ ĐỨC TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI THÁI TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI THÁI NGUYÊN

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI CHỮ L HIỆN ĐẠI 4 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG DIỆN TÍCH MẶT SÀN 180M2 TẠI TÂN LẠC - HOÀ BÌNH

BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG SANG TRỌNG TẠI ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MINI MÁI THÁI 2 TẦNG TẠI BÌNH ĐÀ THANH OAI HÀ NỘI

MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG 4×10 GIÁ RẺ TẠI HOÀ BÌNH

MẪU NHÀ 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 4M HIỆN ĐẠI TẠI BẮC NINH

Mẫu nhà phổ biến