• Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang
  • Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang
  • Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang
  • Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang
  • Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang

Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 5m Mặt Tiền Tại Thanh Oai - Kiến Trúc An Khang

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Chú Tĩnh
  • Địa điểm:Thanh Oai - TP Hà Nội
  • Các phòng:P.Khách, P.thờ, 04P.ngủ, Bếp, Khu vệ sinh, kho
  • Kích thước:100m2/sàn x 3 sàn (5 x 20m)
  • Đơn vị thực hiện:Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt
  • Năm thi công:2021

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m của gia chủ tại Thanh Oai - TP Hà Nội được Kiến trúc An Khang thiết kế và bàn giao vào tháng 9 năm 2021. Cùng An Khang khám phá xem mẫu nhà phố trên có gì đặc biệt nhé.

YÊU CẦU THIẾT KẾ CỦA MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG 5M MẶT TIỀN TẠI THANH OAI - TP HÀ NỘI

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m chú Tĩnh là chủ đầu tư của căn nhà phố với mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh, chú biết đến An Khang qua lời giới thiệu của bạn bè cũng là khách hàng đã từng thiết kế của An Khang. An Khang thiết kế đối với công trình nào cũng vậy đều lấy sự hài lòng hài lòng của khách hàng và chất lượng công trình đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, ban giao công trình nào cho khách hàng cũng đều nhận được sự hài lòng của gia chủ. Đó cũng là một kênh truyền thông, quảng cáo mà An Khang luôn chú ý đầu tư "Khẳng định năng lực, chiếm trọn lòng tin và mang lại giá trị cho khách hàng". Chú Tĩnh cũng được một khách hàng trước đây của An Khang tin tưởng giới thiệu là một trong các trường hợp như thế. 

Gia đình chú Tĩnh có ý định xây dựng căn nhà ống giáp đường liên xã, ban đầu cũng có ý định kết hợp kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê. Nhưng sau một thời gian cân nhắc thì thay đổi ý định khi thiết kế chỉ phục vụ công tác ở và sinh hoạt trong gia đình có 5 thành viên: hai vợ chồng và ba người con. Đầy củ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình, thuận tiện sử dụng, sắp xếp khoa học.

Một số thông tin của gia chủ để thiết kế nhà thep phong thuỷ. Tư vấn miễn phí --  Quy trình làm việc và báo giá tại An Khang 

Năm sinh

1972

 

 

 

Giới tính

Nam

 

 

 

Năm Âm lịch

Nhâm-Tý

 

 

 

Niên mệnh

Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

 

 

Quẻ Mệnh

Khảm-Thủy

Đông tứ mệnh

Hướng tốt

Sinh khí

Thiên y

Phúc đức

Phục vị

 

Đông Nam

Đông

Nam

Bắc

Hướng xấu

Họa hại

Ngũ quỷ

Lục sát

 Tuyệt mệnh

 

Tây

Đông Bắc

Tây Bắc

Tây Nam

Xem thêm: 

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp --- Thiết kế biệt thự --- Thiết kế nhà phố --- Tin tức sự kiện --- Kiến trúc An Khang --- Thư viện nhà Việt --- Biệt thự cổ điển --- Biệt thự tân cổ điển --- Biệt thự hiện đại --- Biệt thự nhà vườn --- Biệt thự mini

Biệt thự kiểu Pháp ----- Biệt thự mái thái --- Biệt thự mái nhật --- Biệt thự phố --- Biệt thự 1 tầng ------ Biệt thự 2 tầng --- Biệt thự 3 tầng ----- Biệt thự 4 tầng --- Biệt thự hình vuông ----- Biệt thự hình chữ nhật ----- Biệt thự hình chữ L

Biệt thự hình chữ U ----- Nhà phố cổ điển và tân cổ điển ----- Nhà phố hiện đại ----- Nhà phố lệch tầng ----- Nhà phố tầng lửng ------ Nhà phố mái thái ----- Nhà phố lô góc ----- Nhà phố chữ nhật --- Nhà phố 1 tầng --- Nhà phố 2 tầng

Nhà phố 3 tầng ------ Nhà phố 4 tầng ------ Nhà phố  5 tầng

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CỦA MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG 5M MẶT TIỀN TẠI THANH OAI - TP HÀ NỘI

Mặt bằng công năng sử dụng cho nhà ống của chú Tĩnh được kiến trúc sư bên An Khang kết hợp với ý thích của gia chủ để lên một mặt bằng công năng tối ưu nhất, thuận tiện nhất trong qúa trình sử dụng của gia chủ. 

Mặt bằng công năng tầng 1: phòng khách diện tích 27m2, phòng bếp + phòng ăn diện tích 22m2, một phòng ngủ 14,8m2, khu vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh.

Mặt bằng công năng tầng 3: phòng thờ, kho, sân chơi, diện tích trống 20m2 tuỳ biến theo mục đích sử dụng (phòng thể thao, xem phim, giải trí...).

mau-nha-ong-3-tang-5m-mat-tien

Mặt bằng công năng tầng 3 và mái của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Thanh Oai - TP Hà Nội

mau-nha-ong-3-tang-5m-mat-tien

Mặt bằng công năng tầng 1, tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Thanh Oai - TP Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m  được tối ưu công năng trên từng mét vuông đất. Các phòng và các khu vực chức năng được sắp xếp khoa học để trong quá trình sử dụng được thuận tiện. Vì là nhà ống chỉ có mặt tiền phái trước nhà 5m là có cơ hội tiếp xúc với ánh sáng và gió. Tuy nhiên, hiện nay với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư nhược điểm của các nhà phố được khắc phục hoặc có nhiều phương pháp khắc phục các nhược điểm đó như sử dụng giếng trời, cửa sổ, thông gió để tận dụng nguồn ánh sáng, nắng, gió của thiên nhiên.

Xem thêm: Nhà phố đẹp tại Hưng Yên   --  Nhà phố đẹp tại Hải Dương  --  Nhà lệch tầng tại Ứng Hoà --  Nhà phố mặt tiền 5m tại Quảng Ninh  ---   Nhà phố lô góc tại TP Vinh Nghệ An  -- Nhà phố mặt tiền 4m tại Vĩnh Phúc

PHỐI CẢNH 3D MẶT TIỀN CỦA MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG 5M MẶT TIỀN TẠI THANH OAI - TP HÀ NỘI

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m  với diện tích 100m2, mặt tiền 5m, chiều sâu 20m, phong cách nhà phố hiện đại, đơn giản với các hình khối tối giản phối hợp với nhau. 

Mặt tiền 5m tầng một được tối giản để tăng cường diện tích sử dụng, đá ốp ngoài trời viền tường màu xám đậm vân hoa. Cửa đại hội lớn bốn cánh được thiết kế với kích thước chuẩn phong thuỷ,cửa cuốn thuỷ lực bên ngoài bảo vệ bên trong cửa kính.

Tầng 2 có cửa chính và hai cửa sổ hai bên, ban công lan can kính phong cách hiện đại, trẻ trung, tối giản các gờ chỉ.

Tầng 3 nền ban công thiết ốp đá ngoài trời nhám màu nâu tạo gờ giả gỗ tạo điểm nhấn cho căn nhà. Ban công xây gạch kết hợp khối hình vuông bo góc tròn hai bên tạo nét mềm mại cho căn nhà. Bên cạnh là cửa sổ và giàn mưa nhỏ bằng sắt, bên dưới là bồn cây cảnh tạo không gian xanh.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mat-tien

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền tại Thanh Oai - TP Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m ngoài các chi tiết lan can kính, các hình khối phối hợp theo phong cách hiện đại thì việc lựa chọn màu sơn tường là gam màu sáng phối hợp với đá ốp ngoài trời tạo điểm nhấn cũng là ý tưởng để tạo nên phong cách hiện đại cho căn nhà khi nhìn vào đầu tiên.

Căn nhà cầu kỳ nhiều chi tiết chưa hẳn đã là căn nhà đẹp, căn nhà đơn giản ít gờ chỉ, tối giản các chi tiết, tập trung vào một vài điểm nhấn khác nhau không phải là căn nhà xấu. Những căn nhà thiết kế theo trường phái tối giản thường là những căn nhà có nét đặt trưng cá tính riêng của gia chủ.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mat-tien

Phối cảnh mặt bên của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền tại Thanh Oai - TP Hà Nội

 

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-mat-tien

Phối cảnh mặt bên 2 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền tại Thanh Oai - TP Hà Nội

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m của An Khang giới thiệu trên là mẫu nhà theo phong cách hiện đại, cá tính, tối giản các chi tiết gờ chỉ. Tập trung vào công năng sử dụng của căn nhà và một vài điểm nhấn như đá ốp hay các chình khối trang trí mặt tiền. Liên hệ Kiến trúc An Khang để có full bản thiết kế theo số Hotline: 0986.676.975  --  0961.676.975.

Xem thêm:

MẪU NHÀ 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 4M HIỆN ĐẠI TẠI BẮC NINH

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

MẪU NHÀ 3 TẦNG 5×15 VỚI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO TẠI QUẢNG NINH

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TUM TẠI HUYỆN ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG DIỆN TÍCH SÀN 50M2 TẠI PHÚ LÃM - HÀ ĐÔNG

NHÀ PHỐ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 46M2 TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 57M2 TẠI ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ 4 TẦNG1 TUM TẠI THÀNH PHỐ VINH S=40M2 TỐI ƯU CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

 

Mẫu nhà phổ biến