• Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức
 • Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức
 • Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức
 • Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức
 • Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức
 • Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Mái Thái Mặt Tiền 5M Ở Nông Thôn Tại Mỹ Đức

Tổng quan

 • Chủ đầu tư:Em Huy
 • Địa điểm:Mỹ Đức - TP Hà Nội
 • Các phòng:P.Khách, 03 P.ngủ, P.Bếp,P.sinh hoạt chung, wc
 • Kích thước:S=90m2/sàn x 2 sàn (5 x 18m)
 • Đơn vị thực hiện:Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt
 • Năm thi công:2022

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp kết hợp với kinh doanh buôn bán, mặt tiền 5m khá lý tưởng và được ưu thích trong những năm gần đây. Và phù hợp với phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại. Liên hệ An Khang qua Hotline: 0961.676.975 hoặc 0986.676.975

YÊU CẦU THIẾT KẾ CỦA GIA CHỦ ĐỐI VỚI MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp là sản phẩm của em Huy tại Mỹ Đức được An Khang thiết kế năm 2022. Gia chủ xây nhà ở kết hợ với kinh doanh phía trước nhà. Diện tích kinh doanh khá rộng nên phần nhà ở chỉ yêu cầu thiết kế công năng sử dụng vừa đáp ứng đủ gia đình có 5 thành viên.

Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng, bố trí công năng phù hợp, tận dụng được ánh sáng, nắng và gió, gia chủ thích trong nhà có trồng thêm một cây phong thuỷ theo ý thích.

Không gian ở trong nhà cần hài hoà và thuận tiện cho việc đi lại, quan sát phía trước và sau nhà khi bán hàng, nhập hàng.

Một số thông tin tuổi của gia chủ khi thiết kế theo bát trạch:

Năm sinh 1993      
Giới tính Nam      
Năm Âm lịch Quý-Dậu      
Niên mệnh Kiếm phong kim(Vàng chuôi kiếm)  
Quẻ Mệnh Đoài-Kim Tây tứ mệnh
Hướng tốt Sinh khí Thiên y Phúc đức Phục vị
  Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc Tây
Hướng xấu Họa hại Ngũ quỷ Lục sát Tuyệt mệnh
  Bắc Nam Đông Nam Đông

Xem thêm: 

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp --- Thiết kế biệt thự --- Thiết kế nhà phố --- Tin tức sự kiện --- Kiến trúc An Khang --- Thư viện nhà Việt --- Biệt thự cổ điển --- Biệt thự tân cổ điển --- Biệt thự hiện đại --- Biệt thự nhà vườn --- Biệt thự mini

Biệt thự kiểu Pháp --- Biệt thự mái thái --- Biệt thự mái nhật --- Biệt thự phố --- Biệt thự 1 tầng --- Biệt thự 2 tầng --- Biệt thự 3 tầng --- Biệt thự 4 tầng --- Biệt thự hình vuông --- Biệt thự hình chữ nhật --- Biệt thự hình chữ L

Biệt thự hình chữ U --- Nhà phố cổ điển và tân cổ điển --- Nhà phố hiện đại --- Nhà phố lệch tầng --- Nhà phố tầng lửng --- Nhà phố mái thái --- Nhà phố lô góc --- Nhà phố chữ nhật --- Nhà phố 1 tầng --- Nhà phố 2 tầng

Nhà phố 3 tầng --- Nhà phố 4 tầng --- Nhà phố ≥ 5 tầng

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp  được An Khang thiết kế theo phong cách hiện đại, mái thái với công năng sử dụng được tối ưu tối đa. Căn nhà với diện tích được xây dựng trên diện tích 90m2 (5m x 18m) trên nền diện tích đất gần 200m2. Còn lại là diện tích đất phía trước nhà để dựng xưởng kinh doanh, phía sau nhà giáp ngõ rộng, đặt cửa để để ô tô, vận chuyển hàng hoá nếu cần.

Tầng 1: cửa hàng 45m2, tiếp đến phòng khách 30m2, bếp tiếp sau phòng khách với diện tích 21m2. Phòng khách và bếp được nối thông, cách nhau bằng lam cửa nơi chân cầu thang. Tạo phòng bếp bố trí thông tầng và giếng trời và trồng một cây lớn trong nhà và nét đặc biệt, điểm nhấn của ngôi nhà. Phía sau bếp là phòng ngủ với diện tích 12m2, nhà tắm + WC phía cuối nhà. Cửa cuối nhà nối thông ra phía ngoài là nơi để oto với diện tích 30m2.

Tầng 2: Qua 21 bậc cầu thang lên đến tầng 2 của căn nhà. 2 phòng ngủ với diện tích 13,5m2 và 15m2. Phòng thờ kết hợp với phòng sinh hoạt chung với diện tích 18m2. Khu nhà tắm kết hợp wc. Cuối dãy nhà là sân phơi và nơi để máy giặt, phơi quần áo đồ dùng với diện tích khoảng 10m2.

mau-nha-ong-2-tang-dep

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 5m ở nông thôn

 

Hình ảnh mặt cắt hình ảnh 3D được xây dựng bằng phần mềm Revit thể hiện trực quan được căn nhà từ mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí công năng và từng vị trí đặt nội thất. Nhìn vào hình vẽ ai cũng có thể tưởng tượng được căn nhà khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Với bản vẽ 2D bạn có thể mất rất nhiều thời gian, công sức để hình dung ra căn nhà từ các bản vẽ mặt cắt 2D. Với bản vẽ 3D thì khác, nó thể hiện được giống bản thực tới 95%, tạo điều khiện rất nhiều cho đội thi công.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ, mặt cắt ngang hình ảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 5m của em Huy tại Mỹ Đức với diện tích 90m2 theo phong cách xây dựng nhà phố hiện đại. 

 

mau-nha-ong-2-tang-dep

 

Mặt cắt 3D hình ảnh tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái ở nông thôn

mau-nha-ong-2-tang-dep

Mặt cắt 3D hình ảnh tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái ở nông thôn

PHỐI CẢNH 3D MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC

Nhìn tổng thể mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 5m khá hài hoà và đồng nhất giữa phong cách thiết kế, các chi tiết được lựa chọn khá phù hợp với lối phong cách hiện đại, khoẻ khoắn.

Tổng thể căn nhà được sơn màu trắng khiến ngôi nhà bừng sáng sang trọng. Điềm vào đó là màu nâu của đá ốp giả gỗ. Vi xây 2 tầng với mặt tiền 5m, mặt khác tầng 1 sau này sẽ xây làm cửa hàng kinh doanh phía trước nên mặt tiền tầng 1 sẽ bị che mất hoàn toàn, nếu không thiết kế mái chóp giả thái phía trên mà chỉ để mái bằng hiện đại thì căn nhà nhín sẽ rất thấp, mất cân đối, không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, phần mái cũng được cách điệu bằng các lan giả gỗ làm điểm nhấn tránh gây đơn điệu cho mái nhà. Ban công sử dụng lan can kính vừa hiện đại bắt mắt vừa kinh tế, phù hợp với các căn nhà hiện đại.

mau-nha-ong-2-tang

Phối cảnh hình ảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái ở nông thôn với phối cảnh mặt tiền hiện đại khoẻ khoắn

 

mau-nha-ong-2-tang

Phối cảnh hình ảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái mặt tiền hiện đại khoẻ khoắn

Mặt tiền căn nhà được chia làm 2 khối rõ ràng, kết hợp với các vị trí đặt cửa sổ, cửa ra ban công hợp lý, vừa phù hợp với công năng, vừa lấy được ánh sáng, gió và sự lưu thông không khí. Tầng một được ốp đá nền xanh than vân gỗ, loại đá ốp ngoài trời, bền với thời tiết mưa nắng, không nứt vỡ, cong vênh. 

mau-nha-ong-2-tang

Phối cảnh hình ảnh 3D mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái theo chiều bên

Nội thất trong nhà được bố trí, sắp xếp theo hướng hiện đại, từ đồ dùng hàng ngày đến đồ trang trí, tranh ảnh, sơn tường. Tổng thể là màu trắng sáng tạo không gian tinh tế sang trọng. Lam gỗ ngăn cách không gian giữa các phòng hoặc khu chức năng. 

Điểm nhấn đặc biệt của căn nhà là ở giếng trời và khoảng thông tầng, trồng cây khế tạo sinh khí mang đến thịnh vượng cho căn nhà. Hệ thống đèn trần âm tường vừa lấy ánh sáng vừa là điểm nhấn trang trí cho căn nhà.

Cầu thang lên tầng được thiết kế dạng cầu thang zich zắc, vừa tiết kiệm không gian vừa tạo điểm khác biệt cho căn nhà.

mau-nha-ong-2-tang

Nội thất bên trong mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

mau-nha-ong-2-tang

Hình ảnh thực tế sau thi công mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tại Tuy Lai - Mỹ Đức.

mau-nha-ong-2-tang

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với thiết kế độc đáo gồm giếng trời, thông tầng đem ánh sáng, nắng, gió và thiên nhiên vào căn nhà

mau-nha-ong-2-tang

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được bố trí phòng bếp tiện dụng, nhỏ gọn

mau-nha-ong-2-tang

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phối hợp với diện tích đất phía trước nhà để kinh doanh

mau-nha-ong-2-tang

Bên trong phòng ngủ mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phối hợp với diện tích đất phía trước nhà để kinh doanh tại Tuy Lai - Mỹ Đức - TP Hà Nội

Xem thêm:

MẪU NHÀ 3 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 4M HIỆN ĐẠI TẠI BẮC NINH

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

MẪU NHÀ 3 TẦNG 5×15 VỚI MẶT TIỀN ĐỘC ĐÁO TẠI QUẢNG NINH

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 1 TUM TẠI HUYỆN ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG DIỆN TÍCH SÀN 50M2 TẠI PHÚ LÃM - HÀ ĐÔNG

NHÀ PHỐ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN DIỆN TÍCH 46M2 TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 57M2 TẠI ỨNG HOÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

NHÀ PHỐ 4 TẦNG1 TUM TẠI THÀNH PHỐ VINH S=40M2 TỐI ƯU CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Mẫu nhà phổ biến