• THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI PHÚC LÂM MỸ ĐỨC TP HÀ NỘI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI PHÚC LÂM MỸ ĐỨC TP HÀ NỘI

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Anh Chính
  • Địa điểm:Phúc Lâm - Mỹ Đức - TP Hà Nội
  • Các phòng:Phòng khách, phòng thờ, 03 phòng ngủ, bếp, sinh hoạt chung
  • Kích thước:S = 92 m2/ sàn
  • Đơn vị thực hiện:Thư Viện Nhà Việt - Kiến trúc An Khang
  • Năm thi công:2020

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng tại Mỹ Đức những năm gần đây là sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ phong cách đến kiếu dáng, chi phí xây dựng, phù hợp với các hộ gia đình sống từ 4 đến 10 người.

Thiết kế biệt thự mái nhật của Thư Viện Nhà Việt cho khách hàng là anh Chính ở Phúc Lâm Mỹ Đức Hà Nội cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ nội thất, ngoại thất bên ngoài mà phần kết cấu làm nên độ vững chắc, bền lâu của thiết kế cũng được chúng tôi vô cùng quan tâm. Vì vậy mà khách hàng vô cùng hài lòng về hồ sơ thiết kế khi được nhận. Hãy cùng chúng tôi cùng khám phá và chiêm ngưỡng thiết kế này nhé...

Yêu Cầu Của Gia Chủ Khi Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Tại Mỹ Đức

Gia đình anh Chính ở Phúc Lâm Mỹ Đức thành phố Hà Nội có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai con nhỏ một trai một gái. Khi trao đổi với Thư Viện Nhà Việt anh đã yêu cầu làm biệt thự 2 tầng hai tầng với 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Đảm bảo nhà thoáng, nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó anh Chính là Bác sĩ gia đình và có phòng khám tại nhà nên đã yêu cầu xây phòng khám nối liền với nhà để đảm bảo việc đi lại thuận tiện nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và tính riêng tư. Dựa vào một số yêu cầu của gia chủ cùng với với kinh nghiệm của các kiến trúc sư rất dễ dàng để Thư Viện Nhà Việt có thể phác thảo và thiết kế lên ngôi nhà theo đúng ý tưởng và sở thích của gia chủ. Với diện tích đất trên là 200 mét vuông và diện tích xây nhà là 92m2 nên khoảng sân vườn rất rộng và thoáng, tạo không gian cho ngôi nhà thêm xanh và hoà cùng vào thiên nhiên như một căn biệt thự mini nhỏ xinh.
thiet-ke-biet-thu-mai-nhat-my-duc

Thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng tại Mỹ Đức - Hà Nội qua hình ảnh 3D ngoại cảnh căn nhà

Mặt Bằng Công Năng Tầng 1 Của Biệt Thự Mái Nhật 2 Tầng Tại Phúc Lâm Mỹ Đức TP Hà Nội

Toàn bộ diện tích sàn tầng 1 một là là 92 mét vuông. Đi từ sảnh vào là phòng khách cách rộng 28m2 được kết hợp với phòng thờ vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo không gian ấm cúng đậm chất Á Đông. Bàn thời được tính toán hợp hướng và tuổi với gia chủ, đặt đúng hướng đem lại nhiêu may mắn và tài lộc cho gia chủ.  Bên cạnh là phòng bếp và phòng ngủ tầng một có một phòng ngủ với diện tích 15 mét vuông là phòng của vợ chồng anh Chính. Đối diện là gian bếp có cầu thang lên tầng với diện tích là 18m2, kết hợp với cầu thang và công trình vệ sinh thu gọn bạn rất tiện lợi.

    

Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự mái nhật tại Phúc Lâm Mỹ Đức

Mặt cắt ngang tầng 1 biệt thự mái nhật tại Phúc Lâm Mỹ Đức

Tại tầng 1 thể hiện đường trực quan an vị trí và công năng sử dụng của ngôi nhà nhà đảm bảo những người I đảm bảo cho khách hàng hình dung được căn nhà của mình một cách tiện ích nhất một rất trực quan 

Mặt bằng công năng tầng 2 một của biệt thự mái nhật 2 tầng tại Phúc Lâm Mỹ Đức Hà Nội

Tầng 2 hai tầng hai bao gồm 02 phòng ngủ và 01 phòng sinh hoạt chung diện tích còn lại là sảch và cầu thang đi lên trong đó một phòng ngủ rộng 19 mét vuông một phòng ngủ rộng 15 mét vuông dành cho hai con một ra và một ban công ông rộng thoáng 6 mét vuông đằng sau là sân phơi rộng 7 mét vuông. Bước từ cầu thang lên là sạch thoáng rộng 4 mét vuông phòng sinh hoạt chung 13 mét vuông là nơi gia đình có thể để sinh hoạt chung giải trí trí nhớ bố trí công năng của tầng 2 rất phù hợp rộng thoáng đảm bảo đủ ủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình nhà vệ sinh sinh khép kín đảm bảo thuận tiện phù hợp.

Mặt cắt ngang 3D tầng 2 biệt thự mái nhật 2 tầng tại Phúc Lâm - Mỹ Đức - TP Hà Nội

Mặt cắt ngang 3D tầng 2 biệt thự mái nhật 2 tầng tại Phúc Lâm - Mỹ Đức - TP Hà Nội

Mặt cắt 3D tầng 2 mặt cắt ngang 3D tầng 2 của biệt thự mái nhật 2 tầng của gia đình anh Chính tại tại Phúc Lâm Mỹ Đức Hà Nội khi thể hiện được các vị trí cách bố trí phòng ốc thiết kế một cách trực quan giúp gia chủ có thể hình dung cơ bản được căn nhà sau khi xây dựng.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao hồ sơ anh Chính vô cùng hài lòng với thiết kế của An Khang -Thư viện nhà Việt. Ngoài thiết kế biệt thự An Khang còn thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4 và nhiều loại hình nhà ở khác.

Xem và tham khảo thêm các mẫu nhà biệt thự để có nhiều lựa chọn phù hợp: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp --- Thiết kế biệt thự --- Thiết kế nhà phố --- Tin tức sự kiện --- Kiến trúc An Khang --- Thư viện nhà Việt --- Biệt thự cổ điển --- Biệt thự tân cổ điển --- Biệt thự hiện đại --- Biệt thự nhà vườn --- Biệt thự mini --- Biệt thự kiểu Pháp --- Biệt thự mái thái --- Biệt thự mái nhật --- Biệt thự phố --- Biệt thự 1 tầng --- Biệt thự 2 tầng --- Biệt thự 3 tầng --- Biệt thự 4 tầng --- Biệt thự hình vuông --- Biệt thự hình chữ nhật --- Biệt thự hình chữ L --- Biệt thự hình chữ U --- Nhà phố cổ điển và tân cổ điển --- Nhà phố hiện đại --- Nhà phố lệch tầng --- Nhà phố tầng lửng --- Nhà phố mái thái --- Nhà phố lô góc --- Nhà phố chữ nhật --- Nhà phố 1 tầng --- Nhà phố 2 tầng --- Nhà phố 3 tầng --- Nhà phố 4 tầng --- Nhà phố ≥ 5 tầng
Một số mẫu biệt thự khác:

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI CAO VIÊN THANH OAI TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG TẠI PHÚC LÂM MỸ ĐỨC TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MÁI THÁI TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI THÁI NGUYÊN

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI CHỮ L HIỆN ĐẠI 4 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG DIỆN TÍCH MẶT SÀN 180M2 TẠI TÂN LẠC - HOÀ BÌNH

BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG SANG TRỌNG TẠI ỨNG HOÀ - TP HÀ NỘI

BIỆT THỰ MINI MÁI THÁI 2 TẦNG TẠI BÌNH ĐÀ THANH OAI HÀ NỘI

Mẫu nhà phổ biến