GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI AN KHANG (http://thuviennhaviet.vn)

Địa chỉ: TT Kim Bài - Thanh Oai - Thành phố Hà Nội

Tên công ty: Công ty cổ phần xây dựng & thương mại An Khang

Mã số thuế:

Số tài khoản công ty: 

Website: http//thuviennhaviet.vn

Gmail: thuviennhaviet.jsc@gmail.com

Điện thoại: 0986 676 975    

Zalo: 0986 676 975

Facebook: thuviennhaviet

Công ty cổ phần xây dựng & thương mại An Khang là một công ty trẻ với lòng nhiệt huyết và tinh thần khởi nghiệp tràn đầy. Công ty tập trung đầu tư toàn lực vào thiết kế kiến trúc nhà dân dụng (biệt thự nhà vườn, biệt thự mini, biệt thự cổ điển và tân cổ điển, nhà phố... ) và các công trình nhà nước (trường mầm non, Uỷ ban nhân dân, trường học...). Bên cạnh đó là lĩnh vực dự toán công trình, tư vấn giám sát và phối hợp thi công cũng là lĩnh vực công ty hiện đang triển khai thực hiện.

Đến với An Khang chúng tôi, quý khách hàng có thể nhận được các dịch vụ như:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở gia đình: Biệt thự, nhà phố...

- Tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình nhà nước: Trường học, Uỷ ban nhân dân...

- Tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình đặc thù: Khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, siêu thị mini...

- Tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nhà kết cấu thép. 

- Tư vấn thẩm tra thiết kế xây dựng công trình.

- Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

- Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

- Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN - TÔI TRAO BẠN GIÁ TRỊ - CÙNG NHAU KIẾN TẠO HẠNH PHÚC

An Khang là công ty tuy tuổi đời thành lập còn non trẻ nhưng được đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, với trên dưới 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và đã thực hiện rất nhiều dự án khác nhau, đã tích luỹ được không ít những kinh nghiệm quý giá trong công việc những kinh nghiệm nó phải đánh đổi bằng thời gian và nhân lực . Ban lãnh đạo An Khang là những người đã làm qua rất nhiều vị trí khác nhau tronng hàng chục công ty lớn đến nhỏ, từ công ty trong nước đến công ty có vốn đầu tư nước ngoài, từ công ty tư nhân đến các phòng ban ngành xây dựng trong cơ quan nhà nước, từ việc thiết kế thi công các công trình dân dụng của nhà dân đến các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, siêu thị mini... Mỗi môi trường làm việc, vị trí, vai trò làm việc khác nhau đều mang đến những bài học quý báu, những kinh nghiệm để đời mà sau này chính là hành trang, kiến thức, vốn liếng để chúng tôi cùng nhau thành lập An Khang với mục tiêu và lý tưởng góp sức nhỏ bé của mình mang thật nhiều giá trị đích thực cho khách hàng, cho nhân viên và cho xã hội.

Với phương châm làm việc "Cho đi là còn mãi" An Khang luôn tự tin đồng hành cũng quý khách hàng trong công cuộc xây dựng tổ ẩm của mình. Hãy làm việc bằng cái tâm và tất cả trách nhiệm của một người làm nghề. An Khang luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất cho việc thiết kế kiến trúc đảm bảo ngôi nhà của quý khách hàng thực sự có công năng sử dụng tối ưu, hài hoà về phong thuỷ đón tài lộc, phước lành vào không gian sống, thiết kế ngoại thất bắt mắt, sang trọng, cá thể hoá đối với mỗi gia chủ, thể hiện được tính cách, gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. An Khang luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn và sở thích của mỗi khách hàng, kết hợp với ý kiến của chuyên gia để có phương án tối ưu nhất cho không gian sống của quý khách hàng.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

KIẾN TRÚC AN KHANG tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng. Với nguyên tắc LÀM VIỆC BẰNG TRÁCH NHIỆM VÀ SỰ TỬ TẾ An Khang mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng cũng như xã hội.

GIỚI THIỆU CÔNG TY
GIỚI THIỆU CÔNG TY

KIẾN TRÚC AN KHANG tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng. Với nguyên tắc LÀM VIỆC BẰNG TRÁCH NHIỆM VÀ SỰ TỬ TẾ An Khang mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng cũng như xã hội.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2022 - 2025

TẬP TRUNG - BỨT PHÁ - THÀNH CÔNG 2022 - 2025

Năm 2022 - 2025 là giai đoạn Kiến trúc An Khang tập trung cho những định hướng phát triển mới, thử thách trong những lĩnh vực mới: thi công trọn gói các công trình dân dụng, thiết kế và thi công nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng... phương trâm làm việc là kim chỉ nam cho mọi hành động và bước đi của công ty "LÀM VIỆC TỪ TÂM - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ".

2020 - 2021

NHỮNG THẰNG TRẦM - THỬ THÁCH CÁC CHIẾN BINH AN KHANG

Năm 2020 - 2021 là một nốt trầm không chỉ riêng Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt mà là của bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Đại dịch Covid-19 tràn vào Việt Nam như một cơn lũ cuốn trôi sự yên bình, gián đoạn sự tăng trưởng của các doanh nghiệp. Kiến trúc An Khang cũng có những khoảng thời gian khó khăn, mất thăng bằng do hậu quả của đại dịch mang lại. Tuy nhiên, càng trong hoàn cảnh khó khăn vất vả, An Khang càng thể hiện rõ bản lĩnh, uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng khi năm 2020 - 2021 90% khách hàng đến từ sự giới thiệu từ khách hàng cũ của An Khang. An Khang dần khẳng định được phương châm làm việc "BẠN TRAO CHO TÔI NIỀM TIN - TÔI TRAO CHO BẠN GIÁ TRỊ - LÀM VIỆC BẰNG SỰ TỬ TẾ - CÓ TÂM ẮT CÓ TẦM".

2018 – 2019

KHỞI ĐỘNG - TĂNG TỐC - BỨT PHÁ VỚI THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Năm 2018 - 2019 với sự phấn đấu nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn bộ công ty. Mỗi thành viên đều thể hiện sự nỗ lực đóng góp cho công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vai trò của mình trong và mang lại giá trị cho mỗi khách hàng, cho công ty. Khoảng thời gian này công ty cũng có những thay đổi và chuyển biến nhất định, thay vì chỉ nhận thiết kế những công trình dân dụng như trước đây thì Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt đã tham gia, nhận thiết kế kiến trúc những công trình với quy mô lớn hơn như: khách sạn, siêu thị mini, các toà nhà 10 tầng, Uỷ ban nhân dân, trường mầm non, trường tiểu học... tham gia làm các công trình nhà nước, giúp Kiến trúc An Khang có cái nhìn đa chiều, nhiều sắc màu hơn.

2017

HÀNH TRÌNH NGHÀN DẶM BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN

Năm 2017 khởi nghiệp với số lượng nhân viên ít ỏi, ban đầu chủ yếu nhận thiết kế và thi công công trình nhà riêng, văn phòng làm việc, căn hộ chung cư. Dù đội ngũ nhân viên có tuổi đời non trẻ song với khả năng sáng tạo không ngừng, tinh thần cầu tiến học hỏi và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Kiến trúc An Khang - Thư viện nhà Việt bắt đầu tiếp nhận nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn...